3V thi công vách ngăn HPL chùa Quan Âm – Ninh Thuận

Ngày đăng: 20/05/2121

 

 

Trong những năm gần đây, công ty 3V được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là đơn vị thi công vách ngăn HPL cho dự án của mình. Đó là kết quả tốt đẹp nhận được sau nhiều dự án lớn mà 3V đã thi công thành công. Qua tìm hiểu về sản phẩm và chất lượng lượng dịch vụ của các công ty vách ngăn trên thị trường, chủ đầu tư chùa Quan Âm đã chọn 3V là đơn vị chịu trách nhiệm thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh. Nhận thi công công trình tín ngưỡng lớn mang đầy ý nghĩa tâm linh là một vinh dự của 3V.

 thi công vách ngăn HPL

3V thi công vách ngăn HPL chùa Quan Âm – Ninh Thuận

Phong tục đi lễ Chùa đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Chùa Quan Âm là một công trình lớn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Vào những dịp Lễ Tết, những ngày Rằm chùa tiếp đón lượng khách lớn đến cúng viếng và thăm quan. Chủ đầu tư đã tìm hiểu kỹ lưỡng về 3V trước khi giao cho chúng thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh.

 Chùa Quan Âm là một công trình lớn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Chùa Quan Âm là một công trình lớn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Để đáp lại sự tin tưởng lớn này, 3V đã làm việc với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp và nhanh chóng cư đội ngũ kỹ thuật tới Ninh Thuận khảo sát địa hình mặt bằng thi công. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng chọn vật liệu vách ngăn compact HPL chất lượng cao với nhiều ưu điểm: khả năng chống nước 100% nên dễ dàng vệ sinh hay tẩy rửa,  chịu lực tác động lớn mà không bị cong vênh, biến dạng, tải trọng nhẹ nên thi công nhanh. Những nhà vệ sinh truyền thống bằng bê tông nặng nề đã trở nên lỗi thời do chiếm nhiều không gian, dễ bị ẩm mốc rong rêu. Hệ thống vách ngăn vách ngăn vệ sinh compact HPL với thiết kế thông thoáng, nhanh chóng khô ráo mặt sàn, thanh thoát gọn nhẹ khiến khách hàng rất vừa ý.

 3V đã làm việc với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp

3V đã làm việc với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị tới thi công

Một công trình vách ngăn vệ sinh đẹp không chỉ được tạo nên bởi chất lượng của những tấm vách ngăn, phụ kiện đi kèm. Việc lắp đặt cũng quan trọng không kém. Đội ngũ thi công lắp đặt của Vách ngăn 3V nhiều năm kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo đã mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.  Công ty 3V luôn đảm bảo một chu trình khép kín hoàn hảo ở tất cả các khâu: chuẩn bị lắp vách ngăn vệ sinh – Tổ chức lắp đặt vách ngăn vệ sinh – vận hành thử để xử lý độ rơ của cánh – Hoàn thiện và vệ sinh lau chùi – Đưa vào sử dụng  và bảo dưỡng định kỳ. Thái độ làm việc chuyên nghiệp của 3V luôn được khách hàng đánh giá cao.

 

vách ngăn HPL

Một công trình vách ngăn vệ sinh đẹp không chỉ được tạo nên bởi chất lượng của những tấm vách ngăn, phụ kiện đi kèm

  Với cơ sở vật chất khang trang với những khu WC được hoàn thiện tỉ mỉ, kĩ lưỡng chắc chắn sẽ gây được thiện cảm tốt cho khách thập phương.

Hoàn thiện dự án với hệ thống vách ngăn HPL chỉn  chu

Hoàn thiện dự án với hệ thống vách ngăn HPL chỉn chu

 

Bản quyền: 3V Group.