Công trình vách ngăn tấm Compact bộ chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ

Ngày đăng: 09/08/2121

Công trình vách vệ sinh Compact tại Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ đã được bàn giao từ năm 2018. Đây là một trong những công trình tiêu biểu của 3v.com.vn đã thực hiện tại tỉnh Cần Thơ. Sau khi bàn giao không chỉ đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư mà còn góp phần tạo nên diện mạo khang trang cho trụ sở.

Công trình vách vệ sinh Compact Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ

 

Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ là cơ quan thực hiện nhiều chức năng, nhiệm vụ quan trọng của thành phố. Đây là nơi thường xuyên tổ chức nhiều cuộc họp quan trọng. Rất nhiều hoạt động của lực lượng vũ trang nhân dân địa phương diễn ra tại đây. Trụ sở được xây mới tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Tham khảo: Phân biệt tấm Compact Trung Quốc và tấm Compact Malaysia

Công trình vách vệ sinh Compact mang lại diện mạo mới cho Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ

 

Trụ sở được nâng cấp với một diện mạo khang trang trên diện tích 12 ha. Các hạng mục của công trình bao gồm: hội trường, nhà truyền thống, nhà sở chỉ huy, nhà ở và làm việc. Tất cả được đảm bảo đầy đủ chức năng của một đơn vị lực lượng vũ trang độc lập.

Toàn bộ dự án do Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ làm chủ đầu tư. Cùng với các đơn vị tham gia thi công, Vachnganvesinh3V tự hào là nhà thầu cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh.

 

Công trình vách vệ sinh Compact Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ

 

Trước khi được làm mới, khu vệ sinh tại đây được xây dựng bằng bê tông. Tất cả các khu vệ sinh đang có dấu hiệu xuống cấp. Do đó yêu cầu trước nhất từ phía nhà đầu tư là xây dựng khu vệ sinh sạch sẽ. Sau khi trao đổi và tư vấn, cả 2 bên thống nhất chọn tấm vách ngăn compact hpl. Loại tấm vách này sẽ giải quyết được triệt để nỗi lo ẩm ướt khi sử dụng. Đó là nhờ khả năng chống thấm nước 100%. Không những thế, bề mặt tấm được chế tạo không bị tác động bởi hóa chất, không bám bẩn. Điều này không chỉ mang lại không gian sạch sẽ mà còn giảm đáng kể công quét dọn, lau chùi.

 

Công trình vách vệ sinh Compact Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ

 

Sau khi hoàn thành, vách vệ sinh Compact góp phần mang lại diện mạo mới cho Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ. Hết thảy mọi người trong cơ quan đều phấn khởi. Điều này khiến cho nhà đầu tư rất hài lòng. Trong quá trình thi công, tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên 3V cũng được đánh giá rất cao. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự.