Thi công vách ngăn công trình khách sạn Minh Toàn - Đà Nẵng

Ngày đăng: 09/08/2121

Khách sạn Minh Toàn tại Đà Nẵng

Với thời gian 20 ngày 3v.com.vn đã tập trung đội ngũ sản xuất thi công vách ngăn vệ sinh Đà Nẵng cho một khách sạn có tầm cỡ quốc tế khách sạn Minh Toàn.

 

Thi cong vach ngan ve sinh tại Đà Nẵng

 

Khách sạn Minh Toàn Galaxy tọa lạc trên Đường 2/9 gần Công Viên Châu Á với trang thiết bị và dịch vụ tốt. Khách sạn Minh Toàn Galaxy là một trong những khách sạn lớn nhất nhì thành phố Đà Nẵng, được thiết kế sang trọng, thanh lịch và hiện đại với 15 tầng, gồm 175 phòng khách sạn và căn hộ cao cấp, nhà hàng đại sảnh có sức chứa 300 khách, 05 sảnh hội nghị tiệc cưới với sức chứa 300-900 khách/sảnh. Ngoài ra, có các dịch vụ Spa, massage, hồ bơi ngoài trời, phòng gym tập thể dục, cafe bar, cafe ngoài trời.

Sự sang trọng và cao cấp chủ đầu tư khách sạn Minh Toàn đã chọn tôn màu vân gỗ cho vách ngăn vệ sinh cửa mình.

Vách ngăn vệ sinh Đà Nằng đã khá quen thuộc tại những khách sạn, khu công nghiệp, trường học, hệ thống thức an nhanh…trong đó 3v.com.vn đã in dấu những nơi này tại một thánh phố văn minh, sạch đẹp đó là Đà Nẵng.

Quay lại vời công trình khách sạn Minh Toàn, 3v.com.vn đã tạo được niềm tin với chư đầu tư bằng ngày đầu đến thi công với trang phục sắc đỏ cùng với trình độ chuyên môn cửa đội sản xuất trên 5 năm kinh nghiệm, 

 

vach ngan ve sinh da nang

Đây là hình ảnh nhân viên đang chuẩn bi thi công

 

vach ngan ve sinh da nang

Sản phẩm hoàn thành tại khác sạn Minh Toàn

 

vach ngan ve sinh da nang

Khu vệ sinh nữ với màu vân gỗ

 

Đây là khoảng thời gian anh em đội sản xuất đã tăng ca làm đêm, để kịp tiến độ khai trương cửa khách sạn Minh Toàn Galaxy. Đáp lại sự nhiệt tình của 3v.com.vn chủ đầu tư đã bắt tay cùng hợp tác với những công trinh sau này.

vach ngan ve sinh da nang

Khách sạn Minh Toàn

 

Vach ngan ve sinh Da Nang ngày càng được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu đưa vào công trình tại Đà Nẵng. Vì những ứng dụng ưu việt quá tuyệt vời từ vach ngan ve sinh Da Nang mang lại.

Chúc bạn vui khi xem bài viết này.