Vách ngăn di động tại cao ốc văn phòng Petroland Tower - Phú Mỹ Hưng Q7

Ngày đăng: 09/08/2121

Bằng uy tín trên thị trường cùng minh chứng là những công trình dự án lớn 3V đã thi công vách ngăn di động hoàn thiện, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, sau nhiều lần làm việc nghiêm túc để đi đến ký kết hợp đồng thi công lắp đặt vách ngăn di động. Petroland Tower là tòa nhà cao nhất khu Nam Sài Gòn với quy mô gồm tổng cộng 33 tầng: Tầng 1, tầng lửng, tầng 2 là khu thương mại, dịch vụ. Từ tầng 3 – 23 là khu  văn phòng cho thuê, tầng 24-30 là các căn hộ cao cấp. Được đầu tư 1.000 tỷ đồng, với tổng diện tích xây dựng là 57.081.39m, Petroland Tower là là một công trình đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại. Dự án với lối kiến tạo hài hòa tổng thể phù hợp với tiêu chuẩn sống cao của nhịp sống hiện đại. Một dự án tầm cao đòi hỏi sự chọn lựa kỹ lưỡng giữa các nhà cung cấp và thi công vách ngăn là một bài toán khó cho các chủ đầu tư. 

3V là đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn di động tại Cao ốc văn phòng Petroland Tower – Phú Mỹ Hưng , Q.7.

 

Với tiêu chuẩn và cơ sở vật chất hiện đại, việc Petroland Tower đầu tư lắp đặt một hệ thống vách ngăn di động hiện đại, đạt được độ thẩm mỹ cao nhưng không mất đi chất lượng là việc rất quan trọng trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư dự án.

 

Petroland Tower là tòa nhà cao nhất khu Nam Sài Gòn với quy mô gồm tổng cộng 33 tầng

 

Trong nhịp sống không ngừng phát triển theo hướng hiện đại hóa hiện nay, thiết kế nội thất ngày càng được nâng lên một tầm cao mới. Lắp đặt vách ngăn di động là giải pháp hạ tầng tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay,  giúp tận dụng không gian hiệu quả. Thay thế cho kiểu kiến trúc truyền thống với những bức tường xây dựng thô, chiếm diện tích, tốn kém chi phí về vật chất, các chủ đầu tư đã lựa chọn lắp đặt vách ngăn di động. Ưu điểm của hệ thống tường mới này là độ thẩm mỹ cao. Hệ thống vách ngăn di động tạo sự thanh thoát, trang nhã.

 

Dự án với lối kiến tạo hài hòa tổng thể phù hợp với tiêu chuẩn sống cao của nhịp sống hiện đại

 

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Vách ngăn di động  chiếm được cảm tình với nhiều thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt với chất liệu, màu sắc đa dạng. Hơn thế nữa, chi phí lắp đặt bình dân mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư trong quá trình thi công. Hệ thống vách ngăn di động cho phép thiết kế phân vùng không gian linh động theo ý muốn, chủ đầu tư có thể thoải mái, dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, sử dụng giải pháp này có thể tiết kiệm chi phí đáng kể do tháo lắp đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng vận chuyển vật tư khu vực này sang khu vực khác.

 

Với tiêu chuẩn và cơ sở vật chất được đầu tư lớn, việc Petroland Tower đầu tư lắp đặt một hệ thống vách ngăn di động, hiện đại, đạt được độ thẩm mỹ cao

 

Là đối tác của nhiều tập đoàn và công ty lớn vì 3V luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bằng uy tín qua nhiều công trình lớn đã thi công hạng mục vách ngăn di động Compact, 3V ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm tìm đến hợp tác.

 

Trong nhịp sống không ngừng phát triển theo hướng hiện đại hóa hiện nay, thiết kế nội thất ngày càng được nâng lên một tầm cao mới

 

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng nhiều sản phẩm  vách ngăn di động và dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu và vốn đầu tư. Sau khi được 3V giới thiệu, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi giá trị mà sản phẩm vách ngăn Compact HPL mang đến cho công trình của mình. Chất liệu Compact HPL được các chủ đầu tư lựa chọn do những ưu điểm vượt trội: thời gian sử dụng lên tới 20 năm, khả năng chịu nước, chống thấm 100%, không bung nở ngay cả khi ngâm trong nước, dễ vệ sinh, tẩy rửa; Vách ngăn HPL không bị biến dạng dưới tác động mạnh của ngoại lực, tải trọng nhẹ, thiết kế gọn nên tiết kiệm về chi phí và thời gian thi công.

 

 

Thay thế cho kiểu kiến trúc truyền thống với những bức tường xây dựng thô, chiếm diện tích, tốn kém chi phí về vật chất, các chủ đầu tư đã lựa chọn lắp đặt vách ngăn di động

Khi đã đat được những yêu cầu về chất lượng, mặt thẩm mỹ cũng là một ưu điểm lớn của vách ngăn compact HPL với màu sắc đa dạng: ghi xám, vàng, trắng, đen, kem, hồng xanh, vân gỗ,…

Những tấm vách ngăn di động cấu thành những bức tường di động thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo về độ chắc chắn, khi cần thiết có thể dễ dàng di chuyển bởi hệ thống ray bi, xếp lại gọn gàng  tiện lợi.

Một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn chỉnh không chỉ được tạo nên bởi  những tấm vách ngăn, phụ kiện đi kèm. Việc lắp đặt là khâu quan trọng quyết định chất lượng. Đội ngũ thi công lắp đặt của  3V nhiều năm kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo đã mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

 

Hệ thống vách ngăn di động cho phép thiết kế phân vùng không gian linh động theo ý muốn

 

Đội ngũ kỹ thuật của 3V luôn đảm bảo một chu trình thi công khép kín hoàn hảo ở tất cả các khâu:

– Chuẩn bị lắp vách ngăn vệ sinh

– Tổ chức lắp đặt

– Vận hành thử để xử lý độ rơ

– Hoàn thiện và vệ sinh lau chùi

– Đưa vào sử dụng và tiến hành bảo dưỡng định kỳ.

 

 

Đặc biệt, sử dụng giải pháp này có thể tiết kiệm chi phí đáng kể do tháo lắp đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng vận chuyển vật tư khu vực này sang khu vực khác.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp của 3V luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao năng lực của đội ngũ lắp đặt vách ngăn di động với nhiều kỳ tập huấn. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi là yếu tố tiết kiệm thời gian thi công và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Sau khi được 3V giới thiệu, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi giá trị mà sản phẩm vách ngăn Compact HPL

 

Bản quyền: 3V Group.