Vách ngăn nhà vệ sinh tại Chùa Siêu Lý Tự, Quận 6, TP HCM

Ngày đăng: 20/05/2121

 

Với việc lựa chọn lắp đặt hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL, Chùa Siêu Lý Tự đã nhanh chóng đưa vào sử dụng khu vệ sinh hiện đại, sạch sẽ phục vụ khách viếng thăm do đơn vị 3v.com.vn chịu trách nhiệm thi công.

 

 
 

Nằm trên đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TPHCM, Chùa Siêu Lý Tự là chốn linh thiêng cho nhiều người dân đến đây thắp hương cầu an. Vì vậy nhà Chùa mong muốn có một khu vệ sinh sạch sẽ, hiện đại hơn để phục vụ nhu cầu viếng thăm của du khách. Quyết định nâng cấp hệ thống toilet đã được thực hiện bởi nhà cung cấp là 3V Group.

14.1

Chùa Siêu Lý Tự, Quận 6, TPHCM

Sau khi kí kết hợp đồng giữa 2 bên, 3v.com.vn đã tiến hành quá trình khảo sát, tư vấn trước khi thực hiện công việc thi công dự án. Chúng tôi đã đi đến thống nhất lựa chọn vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL 12mm màu ghi để tiến hành lắp đặt. Với các tính năng ngâm nước không bị nở hoặc thấm, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và trầy xước,… vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL đã mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

14.2

Công nhân đang thực hiện lắp đặt vách ngăn vệ sinh

Công việc thi công hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh được đội ngũ công nhân thực hiện với tác phong chuyên nghiệp, kỹ thuật khéo léo, hạn chế tối đa những sai sót, sửa chữa trong quá trình làm việc, và nhất là không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của nhà chùa. 

14.3

Vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL màu ghi

Chỉ trong một thời gian ngắn, 3v.com.vn đã hoàn thiện nhanh công trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL tại Chùa Siêu Lý Tự, phục vụ chu đáo nhu cầu của mọi du khách.

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu vực vệ sinh công cộng… 3v.com.vn tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ tận tình, chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề, đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Xem thêm hình ảnh thi công vách ngăn nhà vệ sinh Chùa Siêu Lý Tự, Quận 6, TPHCM tại đây.