3V thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL tại khu nhà cho thuê đường Nguyễn Sĩ Sách, TP HCM

Ngày đăng: 20/05/2121

 

 

3V đã nhận thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL tại khu nhà cho thuê trên đường Nguyễn Sĩ Sách. Vấn đề vệ sinh khu WC của những nơi có đông người với tần suất sử dụng thường xuyên luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Khách hàng đã tin tưởng chọn thương hiệu Vách ngăn 3V chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công cho hạng mục WC.

Một khu nhà cho thuê, ngoài tổng thể cơ sở vật chất khang trang, khu vệ sinh chung có nhiều người sử dụng cần phải đảm bảo về vấn đề vệ sinh sạch sẽ, vừa tạo sự thoải mái người ở, quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe. Có nhiều kinh nghiệm thi công hạng mục nhà vệ sinh trong những năm gần đây, 3V đưa ra giải pháp hoàn thiện nhất: sử dụng vách ngăn vệ sinh compact HPL để thay cho cấu trúc nhà vệ sinh truyền thống trước đây.

 vách ngăn vệ sinh compact HPL

3V thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL tại khu nhà cho thuê đường Nguyễn Sĩ Sách

3V chuyên cung cấp và thi công vách ngăn chất lượng cao. Sản phẩm vách ngăn compact HPL được khách hàng chọn sau khi đươc chúng tôi tư vấn về những ưu điểm vượt trội: khả năng chống nước hoàn toàn, chịu lực tác động lớn mà không cong vênh, biến dạng, dễ dàng vệ sinh vết bẩn, tải trọng nhẹ nên thi công nhanh. Sản phẩm có nhiều màu sắc phù hợp với từng không gian. Những nhà vệ sinh truyền thống bằng bê tông nặng nề đã trở nên lỗi thời do chiếm nhiều không gian, dễ bị ẩm mốc rong rêu. Hệ thống vách ngăn vách ngăn vệ sinh compact HPL với thiết kế thông thoáng, nhanh chóng khô ráo mặt sàn, thanh thoát gọn nhẹ khiến khách hàng rất vừa ý.

 vách ngăn vệ sinh compact HPL

3V đưa ra giải pháp sử dụng vách ngăn vệ sinh compact HPL để thay cho cấu trúc nhà vệ sinh truyền thống trước đây.

Khu vực WC gồm những phòng trang bị vách ngăn lớn kín đáo hay những khu WC nam với những vách ngăn nhỏ đều được đội ngũ kỹ thuật của 3V tiến hành lắp đặt cẩn trọng, chắc chắn. Dù là công trình đồ sộ hay công trình nhỏ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là tiêu chí 3V đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian bàn giao công trình đúng hẹn nhưng vẫn đáp ứng về chất lượng hoàn hảo nhất.

 

 vách ngăn compact HPL

  Khu WC nam với những vách ngăn nhỏ bằng chất liệu compact HPL

thi công vách ngăn

Đội ngũ kỹ thuật của 3V tiến hành thi công cẩn trọng, chắc chắn

 

Được viết bởi 3V