3V thi công vách ngăn vệ sinh HPL Trụ sở Lữ đoàn công binh Gia Lai

Ngày đăng: 20/05/2121

 

 

Trụ sở Lữ đoàn công binh 280 là dự án quy mô lớn mà 3V đảm nhận thi công vách ngăn vệ sinh HPL tại  Gia Lai. Yêu cầu từ phía chủ đầu tư  rất cao trong thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh HPL: thiết kế phải đẹp, hài hòa và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh HPL cao cấp, Công ty 3V vinh dự được chủ đầu tư Trụ sở Lữ đoàn công binh 280 chọn làm đơn vị hợp tác trong công trình thi công vách ngăn vệ sinh.

vách ngăn vệ sinh HPL

Công ty 3V vinh dự được chủ đầu tư Trụ sở Lữ đoàn công binh 280 chọn làm đơn vị hợp tác trong công trình thi công vách ngăn vệ sinh HPL

Công tác bảo đảm hậu cần, tài chính và đời sống bộ đội của Lữ đoàn 280 luôn được quan tâm đặc biệt. Ban chỉ huy thường xuyên củng cố sửa chữa doanh trại, bảo đảm ăn ở chính quy, sạch đẹp; đầu tư hàng tỉ đồng cải tạo các nhà ở xuống cấp, làm mới… tạo nên nét tươi mới, chính quy toàn đơn vị. 

vách ngăn vệ sinh HPL

Trụ sở Lữ đoàn công binh 280 là dự án quy mô lớn mà 3V đảm nhận, được đặt tại Thành phố Pleiku, Gia Lai

Cơ sở vật chất  của Lữ đoàn được chú trọng đặc biệt nhằm đảm bảo đời sống cơ sở vật chất. Khi lựa chọn đơn vị thi công thiết kế vách ngăn vệ sinh HPL,  chủ đầu tư cân nhắc và lựa chọn rất kỹ đơn vị đối tác thực hiện. Bằng uy tín từ những công trình lớn 3V đã đảm nhận thành công, chúng tôi ký kết hợp đồng thi công cho dự án lớn này.

thi công vách ngăn vệ sinh

Khi lựa chọn đơn vị thi công thiết kế vách ngăn vệ sinh HPL, chủ đầu tư cân nhắc và lựa chọn rất kỹ đơn vị đối tác thực hiện

Dự án được thực hiện nhanh chóng sau khi hai bên thống nhất sử dụng tấm vách ngăn Compact HPL màu ghi và phụ kiện vách ngăn Inox 304 để hoàn thiện công trình.

 nhà vệ sinh compact

Vách tiểu nam trong hệ thống nhà vệ sinh compact

Đội ngũ thi công nỗ lực hết mình thực hiện dự án này vì sở chỉ huy Lữ đoàn là nơi sinh hoạt chung của nhiều anh em cán bộ, có cơ sở vật chất  hiện đại,  đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng. Làm hài lòng được khách hàng bằng cách đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

 thi công vách nagwn vệ sinh

Đội ngũ thi công nỗ lực hết mình thực hiện dự án để kịp tiến độ bàn giao

Xem thêm hình ảnh thi công dự án Trụ sở Lữ đoàn 280 tại đây.
Sau khi hoàn thiện dự án vách ngăn vệ sinh HPL, 3V đã nhận được đánh giá cao từ chủ đầu tư về sự chỉn chu và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ thi công trong từng giai đoạn thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều  năm trên thị trường trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh HPL cao cấp cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, công ty 3V ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường vách ngăn hiện nay.

Vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact HPL của 3V luôn đảm bảo theo quy trình chặt chẽ

Sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty  3V chúng tôi.
Đến với 3V, ngoài sản phẩm hoàn thiện với chất lượng và thẩm mỹ cao,  khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.

vách ngăn vệ sinh

Sau khi hoàn thiện dự án vách ngăn vệ sinh, 3V đã nhận được lời khen từ chủ đầu tư về sự chỉn chu và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ thi công

 

Bản quyền: 3V Group.